Những tiêu chí lựa chọn cân xe tải 60 tấn

Cân xe tải 60 tấn ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng vì nó có thể cân các loại xe có trọng lượng lớn một cách chính xác. Hãy theo dõi bài viết này để biết cách lựa chọn cân xe tải chất lượng.

Cân xe tải là gì ?

Cân xe tải là thiết bị dùng để đo trọng lượng của phương tiện vận tải. Cân xe tải hoạt động với cách cân toàn bộ trọng tải của xe bao gồm cả hàng hóa và sau đó sẽ trừ đi trọng lượng của xe để tính ra trọng lượng hàng hóa mà xe đó chuyên chở. Cấu tạo của cân xe tải thì bao gồm 3 bộ phận chính:

  • Móng cân: được thiết kế từ sắt thép, gạch, xi măng,…
  • Mặt bàn cân xe tải : được làm từ thép hoặc bê tông cốt thép để chịu lực tốt
  • Thiết bị điện cho trạm cân xe tải: Cảm biến lực, hộp cộng tín hiệu,đầu hiển thị, bảng led và các thiết bị phụ trợ khác.
cân xe tải 60 tấn
Cân xe tải có độ chính xác cao

Tiêu chí lựa chọn cân xe tải 60 tấn

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng khi mua cân xe tải 60 tấn về kiểu dáng, tính năng. Người ta thường dựa vào những tiêu chí dưới đây để lựa chọn cân xe tải:

Đội ngũ thi công 

Đội ngũ thi công lắp ráp trạm cân xe tải của bạn phải bao gồm:

  • Nhóm dự án nội bộ: Nhóm này sẽ bao gồm các nhân viên trong công ty của bạn. Nhóm này thì phụ trách xử lý cơ sở vật chất, hoạt động, giao thông, hệ thống máy tính và cả tài chính.
  • Nhà cung cấp cân xe tải: Hãy liên lạc với Cân điện tử Trí Việt sớm nhất có thể. Cân điện tử Trí Việt sẽ cho bạn lời khuyên tốt và giúp đỡ bạn trong toàn bộ quá trình lựa chọn, thi công… Công ty cũng có thể đề xuất người có kinh nghiệm dành cho hạng mục phức tạp. Cân điện tử Trí Việt có thể là người cài đặt và kiểm tra trạm cân giúp bạn. Thông thường Cân điện tử Trí Việt sẽ thực hiện hiệu chuẩn cân trong thời điểm ban đầu, trừ khi bạn yêu cầu được thực bởi cơ quan nhà nước.
cân xe tải 60 tấn
Cân điện tử Trí Việt là địa chỉ cung cấp cân xe tải uy tín

Đánh giá nhà thầu cung cấp cân

Khi chọn lựa bạn cần sàng lọc những nhà cung cấp cân tiềm năng xuống còn 2 hoặc 3 nhà cung cấp. Đến lúc đó, bạn có thể yêu cầu nhân viên kinh doanh của những nhà cung cấp cân đưa đến thăm 1 chiếc cân tương tự như cân mà bạn muốn lắp đặt. Tại đây, bạn có thể được cung cấp các kinh nghiệm từ đơn vị đã lắp cân trước đó như:

Bảo trì bảo dưỡng

Hỏng hóc ngoài ý muốn thì có được khắc phục 1 cách nhanh chóng bởi nhà cung cấp hay không? Cân của đơn vị đó đã phải thay thế bất cứ cảm biến lực hay phụ kiện nào chưa? Tiến độ bảo dưỡng, thay thế có làm cho bạn an tâm không ?

Thời gian hiệu chuẩn sẽ mất bao nhiêu lâu?

cân xe tải 60 tấn
Cân điện tử Trí Việt hỗ trợ các dịch vụ rất chu đáo

Chủ thầu

Sẽ có 1 nhà thầu được lựa chọn để thực hiện công việc xây dựng nền móng, hệ thống điện thoát nước, đường dẫn, nhà điều hành,… Quá trình thực hiện thì bạn có thể tham khảo ý kiến từ phía Cân điện tử Trí Việt hoặc các đơn vị đã lắp đặt cân trước đó. Nếu khách hàng yêu cầu, Cân điện tử Trí Việt cũng có thể cung cấp dịch vụ về xây dựng móng cho trạm cân của bạn.

Nhiệm vụ của các đơn vị đó là tìm ra những nhà thầu hàng đầu. Lựa chọn các nhà thầu có năng lực, kinh nghiệm và tạo cho bạn sự hài lòng cần thiết. 1 khi các nhà thầu đã được lựa chọn hãy giúp họ trở thành 1 đội ngũ hợp nhất để tạo ra sản phẩm tốt nhất cho đơn vị mình.

Thông tin liên hệ đặt mua cân xe tải 60 tấn:

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ TRÍ VIỆT

Địa chỉ: 583B Võ Văn Kiệt, P.Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Số điện thoại: 0938 273 7190767 333 444

Email: Cantriviet@gmail.com

Web: candientutriviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0767 333 444