Đào tạo & chuyển giao công nghệ

Đào tạo & chuyển giao công nghệ

“Tri thức công nghệ góp phần tạo dựng thành công trong kinh doanh”. Khẳng định tinh thần cùng phát triển với đối tác và khách hàng, chuyển giao công nghệ là một phần không thể thiếu trong những cam kết của Trí Việt.
Đào tạo, chuyển giao công nghệ tại doanh nghiệp
Trong tất cả các dự án Trí Việt triển khai, ngay khi hoàn tất quá trình nghiệm thu, các chuyên gia của Trí Việt sẽ tiến hành chuyển giao công nghệ để khách hàng có thể tự vận hành thành thạo hệ thống mà không cần giám sát. Trí Việt cung cấp toàn bộ tài liệu hướng dẫn bằng tiếng Việt chuyên sâu để khách hàng dễ dàng theo dõi và sẵn sàng hỗ trợ trực tuyến 24/24 bất kể lúc nào khách hàng cần.
Đào tạo trực tuyến hoàn toàn miễn phí
Bên cạnh công tác huấn luyện, chuyển giao công nghệ trực tiếp tại địa điểm doanh nghiệp, Trí Việt chia sẻ những khóa học trực tuyến được đào tạo bởi các chuyên gia, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi. Các khóa đào tạo được thiết kế phù hợp với tình hình hoạt động thực tế và yêu cầu của khách hàng. Bao gồm:
  • Giới thiệu hệ thống sản phẩm
  • Hướng dẫn cài đặt các sản phẩm của INVT
  • Các giải pháp điều khiển cho tất cả các loại máy móc công nghiệp
  • Hướng dẫn chẩn đoán và xử lý các trường hợp thông dụng
  • Chia sẻ các giải pháp mới giúp tăng hiệu suất hệ thống từ bộ phận R&D

Bên cạnh các chương trình huấn luyện trực tuyến, Trí Việt đào tạo trực tiếp tại Công ty với nhiều hệ thống demo (mô phỏng máy móc) để khách hàng có trải nghiệm, đánh giá sát với nhu cầu thực tế.

Quy trình đào tạo chính xác, chuyên nghiệp không chỉ giúp khách hàng vận hành máy móc hiệu suất cao mà còn giúp các nhân viên giám sát, kỹ sư, kỹ thuật viên dễ dàng xử lý nhanh chóng trong bất kỳ tình huống nào, hạn chế tối đa thời gian dừng hệ thống của doanh nghiệp.
Quý khách hàng quan tâm đến chương trình trực tuyến của Trí Việt, ngay bây giờ có thể tham gia khóa học được Trí Việt thiết kế sẵn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Hotline: 0767 333 444