This Is Game Thailand

ถ้ามึงบอกว่าต้องเก็บ100%ถึงวิจารณ์ได้ นี้มึงหนักกว่าพวกบอกว่าเล่นเนียร์จบทุกเอ็นดิ่งถึงวิจารณ์ได้อีกนะ https://www.royal-1688.net/gclub-download/ >>696 รออีเว้นรัซเซียเข้า เดี้ยวก็ลงตู้ให้ไขเองแหละ

เกมเหี้ยนี่หมดตัวเพราะอวยกันมากว่าเนื่องใช้งานนะ อยากได้content เรดบอสโหดๆทำคะแนนแข่งกันอะ >>708 ex ไง แข่งกันใส่เรือน้อย/ rare ต่ำ อุปกรณ์น้อยชิ้น

เลยทำเรือจีนขึ้นมา เพราะเกมอื่นให้แบบที่นางอยากได้ไม่ได้ ซึ่ง 3 ข้อบนก็เป็น concept ของเกมมาตลอด โม่งไม่ต้องเถียงกันมากมาย และ ที่กรูเล่นเกมนี้ + เติมเยอะนี่ เหตุผลนึงคือวิสัยทัศน์ของ CEO ที่ถูกใจกรูมาก

ตอนนั้นกูนึกว่าเป็นฝ่าย PR พึ่งรู้ตอนขึ้นเวทีว่าระดับ CEO บอกว่าเกมง่ายไม่มีอะไรทำแล้วเลิกตอน W13 จะขำให้ >>692 ที่ว่ามากูปลดล็อคเกือบหมดละ เหลือแต่แมวเหี้ย ซื้อ slot เผื่อไว้ 100 ช่อง แต่ยังหาอบิเริ่มต้นที่ถูกใจไม่เจอเลย ทุกวันนี้ก็เอาเรืออวยไปเก็บ 120 ไปวันๆ ตอนนี้ใกล้จะครบ 100 ลำแล้ว ก่อนสุรุกะเข้ากูนั่งเฉาไปหลายอาทิตย์เพราะไม่มีไรทำ

วัดกันที่หลบ bullet hell ในทรัพยากรจำกัด เอาเวลาไปทำอย่างอื่นบ้างสัส งานการก็ต้องทำ prก็ต้องฟาร์ม อีเว้นก็ต้องปั่น >>705 Arknights ก็ไม่รู้จะเล่นได้นานหรือเปล่า เกมเพลย์น่าสนใจดี ไม่ได้เล่นแนวตั้งป้อมมานานละ ล่าสุดก็ Plants vs Zombies ตอนนี้กำลังป้ายยาตัวเอง ด้วยการเสพ Art Design กับฟัง Voice Lines อยู่ แต่ยังหาไวฟุไม่เจอเลย ถถถ+

เหลือแต่เรือไม่อวย ขี้เกียจปั้น ตอนนี้สุรุกะ ริวโฮ โนชิโระ 111 หมดละ เดี๋ยว 120+exp 3M ก็คงกลับไปนั่งเฉาเหมือนเดิม >>704 นั่นแหละดีแล้วเอาเวลาไปเล่นเกมอื่นบ้าง อาทิตย์หน้า Arknights เข้าแล้วนะ แต่งห้องแรกๆก้เห่อทำนะ หลังๆก็ช่างแม่งเหอะ >>693 มันมีตัวpower creepแต่มันไม่ได้แข่งกะใคร ละกไใ่ถึงขั้นไม่มีตัสนี้เล่นต่อไม่ได้นะ เพื่อนกุไม่มีซับเทพีกตัวยังเล่นรอดมา

เอาจริงๆ AL มันมีอะไรให้ทำเยอะนะ ถ้าเทียบกับเกมเหี้ยๆกาชาเหี้ยๆหลายๆเกม แค่พวกมึงโฟกัสที่ความตื่นเต้นจากกาชาเกินไปเลยมองข้ามสิ่งพวกนี้ เช่น – Collection 100% (สะสมเรือ PR,เรือดรอป,เรือต่อ บลาๆๆ) – อุปกรณ์สำหรับเรือดำน้ำ

หลายคนที่บอกเกมเล่นง่ายๆ ออโต้โง่ๆก็ผ่าน กูตีไว้เลยว่าพวกแม่งไม่เคยสัมผัส W13 เล่นแค่ช่วงต้นเกมง่อยๆแล้วก็วิจารณ์เหมือนเล่นจน END GAME แลดูงี่เง่าชิบหาย >>688 กูว่ามีอยู่เกมเดียวแล้วละ ถ้าตามเงื่อนไขนี้ F G O >>693 FGO นี่ตัดไปได้เลยนะ powercreep น้อยเหี้ยๆ

พูดถึงเรื่องคอลเลคชั่น ออโรร่า(รัสเซีย) นี่มันมีโอกาสจะรีรันรึเปล่าเนี่ย เริ่มเล่นตอนครบหนึ่งปี Jp ช้าไปสองอาทิตย์เก็บนางไม่ทัน ลุ้นตอนครบรอบสองปีก็ไม่มา จวนจะครบ 100% อยู่แล้ว ถ้าเจ๊งเพราะขาดไปตัวเดียวนี่มีเครียด >>692 ที่มึงยกมามันก็กิมมิคไป มันใช้กับทุกคนไม่ได้ เหมือนกับเล่นเกมPC คอนโซลอะ บางคนเล่นแค่จบรอบเดียว บางคนเล่นทุกรูท บางคนเก็บถ้วย100% บางคนเล่นครึ่งเกมไม่ชอบก็เลิกขายแผ่นทำไมต้องฝืนตัวเองดันไปเอ็นเกม

ก็ CEO คนสวยบอกว่า เกมในอุดมคติของนางและผองเพื่อน คือ มีกาช่าขำ ๆ พอให้สนุก ไม่เครียดมาก แต่ไม่ง่ายเกินจนไม่ได้ลุ้น

หนังเอวีญี่ปุ่น โซระ อาโออิ (Sora Aoi) น้องอ้อยขวัญใจหนุ่มไทยโชว์ลีลา เย็ดกับผู้ชายบ้ากามแบบเด็ดมาก เอวดีร่อนหีส่ายนมไม่พัก

ไปลองหาอ่านบทสัมภาษณ์ CEO ดู จะเข้าใจเลยว่า ทำไมเรือจีนไปลูบหน้าคันไถบนเกาะได้ [ถึงคันไถมันจะขัดขาตัวเองเยอะก็เถอะนะ] เล่นประจำน้ำมันไม่ล้นเลย ทั้งๆที่ให้พักอาทิตย์นี้ทำไมน้ำมันขึ้นช้าจริง >>700 อาทิตย์นี้เค้าให้ฟามPRกัน มึงจะพักไม่ได้ >>699 กูเคยดูที่สัมภาษณ์ในยูทูปก็เนื้อหาแบบนี้เลย ส่วนเรื่องเงินบอกจะเน้นกับสกินเพราะเป็นสิ่งที่ไม่ต้องพนัน คนจ่ายคือจ่ายด้วยความเต็มใจ

ไม่ใช่แค่ออกแรร์ง่ายด้วย พวกฟีเจอร์ QOL ก็ทำให้ง่ายขึ้นไปอีก อย่างเรือดำน้ำนี่ทำกูผ่าน 13-1 เลย ก่อนนั้นไม่ไหวจริงๆ >>687 กูก็ไม่เข้าใจพวกเหี๊ยนี้เหมือนกัน มันเอาคิวบ์ไปทำอะไรกันหมด แล้ว2%นี้ต่อตัวด้วยนะ เกมอื่นเรทอัพแม่งซอยยิบเหลือต่ำกว่า0.5ต่อตัว 1%คือหรูสัดๆแล้ว >>688 มีอยู่ไม่กี่เกมอะสัด ต้องพูดชื่อด้วยหรอวะ >>690 ไม่ได้เอาไปทำเหี้ยไรหมดแต่ถ้าตู้มีSSR2ตัวมันจะออกตัวเดียวมาให้กูจนปลดเวล100ได้ในขณะที่อีกตัวไม่ออกมาให้เลย

อีกอย่าง ระบบPvPกูขัดใจมาก คือพวกtopๆ ไม่ได้วัดกันที่ใครชนะเยอะกว่า วัดกันที่ใครดองเอาแต้มโบนัสเยอะกว่า เพราะแม่งรีเซ็ทกันจนwin100%กันทุกคนอยู่แล้ว กูว่ามันไม่ถึงขั้น http://www.krystyna-kuhn.de/dornroeschengift.html BiS นะ อย่าง w13 มันก็ไม่ถึงขั้นจะจัดทีมหลากหลายไม่ได้ ส่วน pvp นี่รางวัลน้อยเกินว่ะถึงได้ชิลๆ casual กันแบบนี้ สกินไทโฮใหม่นี่ แลดูคับอกคับใจนะครับ

คนนึงตูด คนนึงนม ยัดเซนเอาชุดเจ้าสาวเข้าสู้ละวะงานนี้ ที่ยังไม่เลิกเหนียวแน่นก็นะจะแคชชวลส่วนใหญ่ที่เล่นแบบชิล ๆ เบื่อก็ไปเล่นเกมอื่นแหละ มันอยู่ได้ตรงนี้มากกว่า ถ้าใครทำ collection gclub royal1688 100% ได้นี่เป้าหมายในชีวิตในเกมน่าจะหายไปรึแทบไม่มีแล้วมั้ง ก็ได้แต่หวังว่า dev. จะทำอะไรเพิ่มหน่อยมันก็จะดีกว่านี้ >>682 เกมเอโรเกะหรอวะ >>682 หน้าช่องสุดท้ายเเม่มโคตรยัน

【アズールレーン】Azur Lane:Yostar Picture อาคัตสิกิจะหาฮิบิกิเจอไหม กับสกินสวัสดีปีใหม่ 2020

vk แจกยับ v4

ก็นี่มันเกมสะสมเรือ อวยไวฟุไปวันๆ สงบสุขดีออก คนส่วนมากก็เล่นเป็นเกมรองพักผ่อนใจเฉยๆน่ะแหละไม่ได้คาดหวังอะไร hardcore หรอก แต่คิดดูว่าเรทออกเรือทอง 2% แถมแจกคิวบ์ขนาดนี้คนยังบ่นกันเลย เทียบกับเกมกาชาที่ powercreep ตลอดบังคับให้คนเล่นเปิดหาตัวใหม่ ใช้ตังตัวเองแถมเรทเหี้ยกว่านี้อีก >>687 พูดถึงเกมไหนว่าเพื่อนโม่ง จังหวะนี้ต้องพูดชื่อแล้วละ >>683 นโยบายมันแบบนัันว่ะ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Hotline: 0767 333 444
Call Now ButtonNhấn Để Gọi 0767333444