กูเกิล

เลือก ตัวเลือกอินเทอร์เน็ต ในแท็บ ทั่วไป มองหาส่วน การค้นหา และคลิกที่ การตั้งค่า คลิกตั้งเป็นค่าเริ่มต้น และคลิกปิด ขั้นที่ 1: เปิดตัวเลือกอินเทอร์เน็ต คลิกที่ เครื่องมือ จากเมนูที่อยู่ด้านบนเบราว์เซอร์ของคุณ

คลิกที่ ลูกศรชี้ลง ทางซ้ายของช่องค้นหา เลือก Google จากเมนูแบบเลื่อนลง ใช้เมาส์ของคุณคลิกและลากไอคอน Google สีฟ้าซึ่งอยู่ด้านล่างไอคอน หน้าแรกที่อยู่มุมขวาด้านบนของเบราว์เซอร์ของคุณ

คลิกที่ Safari ซึ่งอยู่ด้านบนแถบเมนู Apple แล้วเลือก ค่ากำหนด genting princess ข้างหน้าต่างใหม่เปิดด้วย ให้เลือกหน้าแรกจากเมนูแบบเลื่อนลง

www.google.co.th

คลิก ตกลง ที่ด้านล่างเพื่อบันทึกการเปลี่ยนแปลงของคุณ ตัวเลือกที่ 1: ลากไอคอน Google คลิกและลากไอคอน Google สีฟ้าด้านล่างไปยังไอคอน หน้าแรกซึ่งอยู่มุมขวาด้านบนของเบราว์เซอร์ของคุณ คลิก ใช่ ในช่องป๊อปอัป ตัวเลือกที่ 2: แก้ไขค่ากำหนดของคุณด้วยตนเอง

www.google.co.th

โปรดตรวจสอบว่า คุณลงชื่อเข้าใช้แล้วและเริ่มต้นการค้นหา เลือกตัวเลือกแรก

คลิก Firefox ที่มุมบนซ้าย แล้วเลือกตัวเลือกจากนั้นจึงคลิกที่ตัวเลือกในเมนูทางขวา คลิกปุ่มทั่วไป ในเมนูด้านบนที่มีรูปปุ่มสวิทช์ ข้าง เมื่อเริ่มต้น Firefoxเปิดเมนูแบบเลื่อนลงและเลือกแสดงหน้าแรกของฉัน พิมพ์ ลงในช่อง Home Pageและคลิกตกลงเพื่อบันทึก โบนัส: กำหนดให้ Google เป็นเครื่องมือค้นหาเริ่มต้นของคุณ

Apple (Thailand)

ขั้นที่ 1: เปิดค่ากำหนด คลิกที่ Opera จากเมนูด้านบนและเลือก การตั้งค่า จากนั้นเลือก ค่ากำหนด ข้าง เริ่มต้น เลือก เริ่มด้วยหน้าแรก จากเมนูแบบเลื่อนลงเพื่อให้เห็น Google เมื่อเปิดเบราว์เซอร์ของคุณ จากนั้นพิมพ์ ลงในช่องข้าง หน้าแรก

ขั้นที่ 3: บันทึกการเปลี่ยนแปลง คลิกที่ปุ่ม ตกลง เพื่อบันทึกการเปลี่ยนแปลงของคุณ เรียบร้อยแล้วใช่ไหม https://quyetthangvn.vn/2019-240/ เรียนรู้วิธี กำหนดให้ Google เป็นเครื่องมือค้นหาเริ่มต้นของคุณ

กด “ใช่” เพื่อให้เสร็จสิ้น ต้องการให้ Google อยู่ในแถบที่อยู่เว็บด้วยไหม กำหนดให้ Google เป็นเครื่องมือค้นหาเริ่มต้นของฉัน กำหนดให้ Google เป็นเครื่องมือค้นหาเริ่มต้นของคุณ

จากนั้นเลือก ตัวเลือกอินเทอร์เน็ต จากเมนู ในส่วนบนที่เรียกว่า หน้าแรก ลบข้อความที่ไฮไลต์ข้าง https://www.gclub.co/ ที่อยู่จากนั้นพิมพ์ ในช่องดังกล่าว ขั้นที่ 3: บันทึกการเปลี่ยนแปลงของคุณ

จากนั้นคลิกที่ ใช่ ในช่องป๊อปอัป เลือก Firefox จากแถบเมนูจากนั้นคลิกที่ ค่ากำหนด และพิมพ์ ในช่อง หน้าแรก และปิดค่ากำหนดเพื่อบันทึก

กด “เพิ่ม” เพื่อให้เสร็จสิ้น เรียบร้อยแล้วใช่ไหม กรุณาตรวจสอบว่าคุณลงชื่อเข้าใช้แล้ว และเริ่มการค้นหา

เลือกหน้าแรก จากเมนูแบบเลื่อนลงต่อไปที่อยู่ข้างเปิดแท็บใหม่ด้วย จากนั้นให้พิมพ์ ลงในช่องข้างหน้าแรก ขั้นที่ 3: เปลี่ยนเครื่องมือค้นหาเริ่มต้นของคุณเป็น Google เลือก Google จากเมนูแบบเลื่อนลงข้าง เครื่องมือค้นหาเริ่มต้น การเปลี่ยนแปลงของคุณจะถูกบันทึกไว้โดยอัตโนมัติ

ลงชื่อเข้าใช้ Google คลิกไอคอน เครื่องมือ ทางด้านขวาสุดของหน้าต่างเบราว์เซอร์

Google Ads

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Hotline: 0767 333 444
Call Now ButtonNhấn Để Gọi 0767333444